Ghế sofa màu xanh lá cây gần gũi với thiên nhiên

Nói đến thiên nhiên, người ta nghĩ đến nghe màu xanh lá tựa trưng cho cây cỏ, với màu sắc tươi mát và không khí trong lành mang đến sức sống lành mạnh cho con người. Vậy có nên sử dụng một chiếc ghế sofa màu xanh lá đặt ở không gian phòng khách không nhỉ? Ghế sofa màu xanh lá cây mang đến một điểm nhấn quan trọng trong căn phòng này bởi mang gam màu nổi bật và có sự tương phản cao.  Không chỉ quan tâm đến sự thoải mái của ghế sofa, thời trang, giải trí và các chức năng khác, ghế sofa màu xanh lá cây nhấn mạnh nhiều hơn về sức khỏe và bảo vệ môi trường. Hãy cùng tham khảo những mẫu ghế sofa màu xanh lá cây sau đây và xem chúng có phải là món đồ mà bạn đang tìm kiếm cho phòng khách của mình không nhé?

Xem thêm: Một số ghế sofa màu xanh lá mang lại sắc thái tự nhiên

  • Màu sắc tự nhiên là gì?

Màu sắc tự nhiên là màu sắc đa dạng và rất gần với thiên nhiên cây cảnh. Được xoay quanh từ xanh lá cây nhạt đến xanh lá cây đậm. Màu xanh lá được ví là màu của sự sống. Cũng như trong một không gian, nếu các đồ nội thất không phải màu xanh lá, thì chí ít phải đặt một chậu cây cảnh nhỏ để thu hút không khí tự nhiên bởi nếu không có màu xanh lá, dù không gian đó có trang trí đẹp đến đâu thì cũng chỉ là một “không gian chết” mà thôi.

  • Ghế sofa màu xanh lá

Ghế sofa màu xanh lá nếu đặt trong phòng khách hay bất kỳ đâu trong ngôi nhà. Chỉ cần đặt mông hay đặt lưng trên ghế trong một tâm trạng mệt mỏi thì lập tức mọi buồn phiền như được giải tỏa vậy, mà còn được tiếp thêm sức sống tưởng như đang được hồi sinh thêm lần nữa vậy, nghe thú vị phải không nào. Đặt mua một bộ hay một chiếc ghế sofa về xem sao. Một chiếc sofa văng màu xanh lá cũng đủ để thổi bừng sức sống cho phòng khách của bạn rồi.

Xem thêm: Một số ghế sofa văng màu xanh lá 

  • Mua ghế sofa ở đâu là tốt nhất?

Có rất nhiều các showroom hay các xưởng sofa với chất lượng đẹp và giá thành rẻ trên khắp cả nước. Chúng tôi giới thiệu cho bạn về thương hiệu SofaZ – xưởng sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Cảm hứng cho sự sắp xếp của những thiết kế nội thất nhỏ không bị xáo trộn

– Ý tưởng trang trí nội thất giá rẻ để ngôi nhà trông phong cách hơn
 

Ghế sofa màu xanh lá cây gần gũi với thiên nhiên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *